MR.Easy
ด้วยทีมงานเฉพาะด้าน ทั้งผู้ตรวงสอบ ช่างเทคนิค ที่ปรึกษาและผู้ประสานงานของบริษัทฯ รวม 35 คน เราให้บริการทางด้านการตรวจสอบโรงงานและการทดสอบผลิตภัณฑ์ทั้งในและต่างประเทศตั้งแต่ปี 2545 Mr. Easy เป็นตัวแทนของความสำเร็จของการให้บริการ Licensing  ในเมืองไทย และเป็นเครื่องหมายของการทำใบอนุญาตครบ 100 ใบ ในเดือนธันวาคมปี 2554 จึงเป็นเครื่องหมายสื่อถึงการทำงานไปถึงเป้าหมายง่ายและสบายใจกว่าที่เคย
นอกจากเป็นเอเยนต์และห้องปฏิบัติการทดสอบเพื่อให้บริการดำเนินการขอใบอนุญาตมอก. กสทช. อย. และ BOI แล้วบริษัทยังได้ขยายการให้บริการไป ถึงการให้คำปรึกษาและการฝึกอบรม  ในเรื่องระบบบริหารงานคุณภาพเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากลที่กำหนดเช่น มอก. IEC ,ISO, UL, CE ,CB, ICC ,SIRIM, PSE,CCC, QUACERT และSNI ดังนั้น Mr.Easy จึงเป็นเครื่องหมายสื่อถึงการทำงาน ไปถึงเป้าหมายง่ายและสบายใจกว่าที่เคย

ความไว้วางใจจาก Partner อย่าง UL
ในปี 2552 บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก UL Inc. ให้เป็น UL Partner ในประเทศไทย  ซึ่งมีหน้าที่ให้บริการดำเนินการเพื่อขอใบอนุญาต มอก. ประเมินโรงงานในประเทศจีนเบื้องต้นและรวมตรวจติดตามกับเจ้าหน้าที่สมอ.  พร้อมกับแก้ปัญหาในการตรวจโรงงานซึ่งภายในระยะเวลาไม่นานทางบริษัทได้รับอนุญาตจากทาง UL ให้ขยายขอบข่ายการดู และการดำเนินการ เพื่อใบอนุญาตของบริษัทไปยังประเทศสหรัฐ เกาหลี มาเลเซีย ไตหวันและสาขาของทั่วโลกซึ่งเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของบริษัท ที่ได้รับความไว้วางใจ

ความมุ่งมั่นที่มีให้ลูกค้า
ลูกค้าของ Mr.Easy จะได้รับความพอใจในเรื่องของกำหนดการและราคาเพราะเป็นการทำงานของมืออาชีพกว่า 11 ปีในธุรกิจใบอนุญาตเป้าหมายกลักของการทำงานคือ minimum error และ minimum delay เพื่อการส่งมอบใบอนุญาตตามหมายกำหนดการที่ตกลงไว้กับลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลความคืบหน้าจากรายงานที่พนักงานบริการส่งให้ทุกอาทิตย์ อุปสรรคต่างๆจะต้องถูกแก้ไขภายในอาทิตย์นั้น  ผลกระทบต่อตารางงานลูกค้าจะต้องน้อยที่สุด

ยุติธรรม โปร่งใส มีน้ำใจ
การบริหารองค์ความรู้ คน และระบบการทำงานคือหัวใจขององค์กร เพราะเราไม่ได้เน้นการทำงานบนพื้นฐานของความสัมพันธ์และหว่างพนักงานกับเจ้าหน้าที่แต่เป็นการทำงานบนประสบการณ์ที่มีการปรับปรุงวิธีการทำมายาวนานจน ได้รับการยอมรับจากเจ้าหน้าที่และลูกค้า

ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ Mr.Easy

  1. เพราะเราให้คุณออกแบบแพ๊คเกจได้เอง  เพราะคุณไม่มีทางเลือก อยากได้แบบไหนเลือกตามใจคุณ
  2. คุ้มแค่คุณจ่ายเดือนล่ะครั้งไม่ต้องจ่ายก่อนดำเนินการ ดำเนินการก่อนจ่ายทีหลัง หากไม่มีการดำเนินงานในเดือนนั้น ก็ไม่ต้องโทรมาแจ้ง และไม่มีบิลจากเราไปแน่นอน
  3. ให้คุณได้รับความคืบหน้าก่อนใคร เพราะเราเป็นตัวแทนรักษาผลประโยชน์ของคุณ
  4. เพราะเราให้แผนการทำงานอยู่บนฝามือ ให้กำหนดการออกสินค้าไม่เลื่อนออกไป ทำให้มีสินค้าพร้อม สำหรับทำตลาด
  5. ให้คุณได้อุ่นใจกับเครือข่ายทั่วโลกจาก Partner ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำทั่วโลก เช่น UL,DEKRAและ NEMKO

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการได้ที่
E-mail : info@sunlaboratory.com
Tel. 02-565-8005 
Fax.02-564-8006